Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Tabo Royal xử lý nhanh chóng táo bón?

0 103

Bổ sung bào tử lợi khuẩn để xử lý táo bón là giải pháp mới, đang được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao và được xem như một phương pháp hữu hiệu giúp giải quyết hiệu quả tình trạng Táo bón ở trẻ nhỏ.

Bạn có biết táo bón không chỉ khiến bé đau rát khi đi ngoài, nếu  nặng sẽ bị chảy máu do nứt kẽ hậu môn, khiến trẻ sợ đi ngoài, đi ngoài lâu gây bất tiện cho sinh hoạt và là môt trong những nguyên nhân chính khiến trẻ biếng ăn, lười ăn gây ra tình trạng gầy, thấp, sức đề kháng kém

Một trong những giải pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả táo bón, được nhiều chuyên gia thế giới đánh giá cao và được các mẹ tin dùng hàng đầu hiện nay là bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Tabo Royal

Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Tabo Royal là gì? Sự thật về công dụng “thần thánh” của Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Tabo Royal có thật không? Thành phần, công dụng và cơ chế hoạt động của Tabo Royal như thế nào ? Tất cả các câu hỏi này sẽ được tổng hợp trong nội dung dưới đây:

Mục lục

 1. Tình trạng bệnh thực tế tại Việt Nam, triệu chứng thường gặp & các biến chứng thường xảy ra khi bị Táo bón
 2. Nguyên nhân gây Táo bón
 3. Ưu nhược điểm của phương pháp bổ sung Lợi khuẩn thường khi xử lý Táo bón
 4. Tại sao Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng TABO ROYAL có thể xử lý nhanh chóng, hiệu quả Táo bón ?
 5. Cơ chế hoạt động của Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc chủng Bacillus của TABO ROYAL ?
 6. TABO ROYAL là gì
 7. Thông tin sản phẩm TABO ROYAL
 8. Nhà thuốc & siêu thị thuốc Tây toàn quốc là điểm bán TABO ROYAL
 9. Hướng dẫn sử dụng TABO ROYAL đúng cách
 10. Câu hỏi thường gặp

Nội dung

 1. Tình trạng bệnh thực tế tại Việt Nam, triệu chứng thường gặp & các biến chứng thường xảy ra khi bị Táo bón

Kết quả hình ảnh cho cấu tạo trực tràng

Hình ảnh trực tràng

Mô tả và chức năng của trực tràng: Trực tràng  là một phần (cuối) của ruột già, tiếp giáp với đầu hậu môn. Trực tràng là một trong những bộ phận quan trọng của đại tràng với vai trò chính là lưu lại chất thải và tham gia vào quá trình đào thải. Cụ thể, quá trình này sẽ được diễn ra như sau:

Sau khi thức ăn đã được dạ dày co bóp và tiêu hóa thành dạng dịch lỏng sẽ được chuyển qua ruột non, đại tràng và sau cùng là đến trực tràng. Lúc này, các lợi khuẩn trong đại tràng sẽ tiếp nhận thức ăn dạng dịch và tiến hành quá trình phân giải để có thể tách được các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Những gì dư thừa, không có ích cho cơ thể hoặc không thể tiêu hóa  sẽ được đẩy xuống đoạn cuối của đại tràng là trực tràng.

Đại tiện là cả một quá trình hoạt động và cũng là chức năng chính của đại tràng. Cũng chính vì vậy mà nếu đại tràng gặp vấn đề thì rất có thể chất thải sẽ không thể đẩy ra được.

Biến chứng của táo bón:

– Nứt hậu môn: Trẻ bị táo bón sợ đi đại tiện, thường nín nhịn, lâu dần phân bị ứ lại trong ruột sẽ càng mất nước, trẻ sẽ càng bị táo bón ngày càng nặng hơn, gây ra hiện tượng nứt hậu môn.

– Trẻ dễ bị trĩ, sa trực tràng: phân ứ đọng lâu trong trực tràng ảnh hưởng và cản trở tuần hoàn máu, lâu ngày gây hiện tượng trĩ, sa trực tràng, phình đại tràng, thậm chí là ung thư trực tràng.

– Trẻ phát triển không đồng đều về thể chất và trí tuệ: khi bị táo bón, trẻ dễ dàng bỏ bữa, biếng ăn, lâu ngày cơ thể không hấp thụ các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Từ đó thể chất và trí tuệ của trẻ không khỏe mạnh, phát triển không đồng đều.

– Rối loạn tâm – thần kinh: phân ở lâu trong đại tràng là nguồn kích thích gây nên những rối loạn thần kinh khiến trẻ bị táo bón triền miên dễ trở nên cáu kỉnh, mệt mỏi, biếng ăn, mất tập trung trong giao tiếp và trong học tập.

Số trẻ bị táo bón ở Việt Nam:

Theo thống kê từ Viện Nhi Trung Ương, Tại Việt Nam có tới 35% trẻ bị táo bón, trong đó nhiều bé bị táo bón tiến triển nặng hơn thành táo bón lâu ngày, táo bón đi ngoài ra máu.

Triệu chứng của bệnh Táo bón:

– Đi đại tiện ít hơn 3 lần/tuần

– Đi đại tiện khó khăn: phải rặn nhiều, vận động các cơ bụng, cơ hoành nhiều trong thời gian kéo dài

– Phân rắn, khô cứng hoặc có màu thâm đen

– Phân lổn nhổn từng cục như phân dê

– Kích thước khuôn phân to hơn kích thước hậu môn gây đi ngoài khó, đau, chảy máu.

– Đi đại tiện ra máu tươi do dùng lực rặn mạnh dẫn đến niêm mạc hậu môn bị xây xát.

– Đau bụng kèm theo chướng hơi, đầy bụng.

– Thường xuyên phải nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài để giúp đi đại tiện dễ dàng hơn.

 1. Nguyên nhân gây Táo bón

Nguyên nhân chủ yếu gây ra táo bón là do ăn nhiều thực phẩm khó tiêu hoá, thiếu enzyme tiêu hoá (chủ yếu do lợi khuẩn tiết ra – Lợi khuẩn tiết ra tới 3,000 loại enzym tiêu hoá) dẫn tới nồng độ enzyme không đủ, thức ăn được tiêu hóa không triệt để nên phân khô/cứng, khó đào thải ra ngoài hoặc gây tình trạng đau/rát thậm chí gây chảy máu hậu môn do phân khô/cứng chà xát trực tiếp vào thành hậu môn

 1. Ưu nhược điểm của việc bổ sung Lợi khuẩn thường khi xử lý Táo bón

Ưu điểm:

Bổ sung lợi khuẩn chính là điều trị bản chất bệnh Táo bón, từ đó khiến bệnh có thể khỏi triệt để tuy nhiên cần bổ sung số lượng đủ lớn các chủng lợi khuẩn đủ có công dụng “đặc biệt”.

Nhược điểm:

Các sản phẩm bổ sung lợi khuẩn thông thường trên thị trường gặp các vấn đề lớn như sau:

– Dùng chủng lợi khuẩn thường: Sử dụng chủng lợi khuẩn thường có vấn đề rất lớn về “sức mạnh”: Số lượng lợi khuẩn trong cơ thể lên tới 85.000 tỷ và kể cả với số lượng lợi khuẩn này vẫn đang bị hại khuẩn áp đảo thì việc bổ sung số lượng vài chục tỷ lợi khuẩn vào cơ thể mỗi ngày cơ bản sẽ không giải quyết được vấn đề (ở đây đang tạm bỏ qua việc lợi khuẩn thường bị hao hụt do chết do thời gian, nhiệt độ bảo quản, chết bởi acid dạ dày khi sử dụng)

– Lợi khuẩn thường rất dễ chết nên khi vào tới đường ruột thì hầu như đã chết toàn bộ, số lượng ít ỏi sống sót còn lại thì cũng đã rất suy yếu nên không tạo ra hiệu quả đáng kể

+ Thời gian: Lợi khuẩn thường sẽ chết phần lớn sau 3 tháng

+ Nhiệt độ: Lợi khuẩn thường chết gần như toàn bộ nếu nhiệt độ lên trên mức 50-60 độ C

+ Acid: Lợi khuẩn thường chết hầu hết nếu gặp nồng độ acid cao tại dạ dày

– Dùng lợi khuẩn thường dạng bột/cốm: Dạng bột/cốm khiến chế phẩm không phủ đều được bề mặt ruột, đồng thời có tốc độ thẩm thấu kém dạng nước từ 3-5 lần

 1. Tại sao Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng TABO ROYAL có thể nhanh chóng, hiệu quả Táo bón ?

Cùng cơ chế là bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột nhưng tại sao bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng Tabo Royal lại giúp xử lý nhanh chóng, hiệu quả tình trạng Táo bón ?

Có hai nguyên nhân chính:

– Dùng chủng lợi khuẩn “đặc nhiệm” có công dụng “đặc biệt”:

Chủng lợi khuẩn “đặc nhiệm” Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii & Bacillus Coagulans có trong Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc Spo Royal Royal rất mạnh nên có khả năng ức chế & tiêu diệt trực tiếp các hại khuẩn thông qua 3 cơ chế: Cạnh tranh thức ăn, Cạnh tranh chỗ bám & tiết ra hơn 20 loại kháng sinh sinh học tiêu diệt hại khuẩn

– Đảm bảo tới 95-99,9% số lượng lợi khuẩn sống sót khi vào tới đường ruột

Khi ở trạng thái “Bào tử”, lợi khuẩn chủng Bacillus có khả năng chống chịu mọi điều kiện khắc nghiệt trước khi vào tới đường ruột như chịu được nhiệt độ cao tới 100 độ C, lợi khuẩn ở trạng thái “ngủ đông” nên thời gian bảo quản gần như “vô hạn”, lớp vỏ chứa nhiều peptidoglycan (1 loại polymer) trơ về mặt hoá học nên dễ dàng đi qua độ acid cao trong dạ dày.

Các bào tử lợi khuẩn Anh Quốc trong Tabo Royal sau khi vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt bằng trạng thái “Bào tử”, khi vào tới đường ruột, gặp môi trường sống phù hợp để sinh sống & phát triển  thì bào tử lợi khuẩn Bacillus mới “nảy mầm” trở lại thành lợi khuẩn sống để phát huy tác dụng

Cơ chế hoạt động của Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc chủng Bacillus của TABO ROYAL?

Với đa chủng bào tử lợi khuẩn gồm Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii & Bacillus Coagulans với công thức bào chế Y Sinh Anh Quốc BBE hiện đại hàng đầu thế giới đã tạo nên tác dụng hiệp đồng, phát huy mạnh mẽ công dụng của từng chủng lợi khuẩn, giúp xử lý nhanh chóng tình trạng Táo bón ở trẻ theo các cơ chế sau:

– Làm phân từ tình trạng khô cứng trở nên xốp, mềm

Bổ sung bào tử lợi khuẩn chủng Bacillus giúp tăng nồng độ enzyme, khiến thức ăn tiêu hóa triệt để hơn khiến phân giảm tình trạng khô cứng.

Đặc biệt là lợi khuẩn Bacillus Subtilis với đặc tính “phàm ăn” hàng đầu sẽ bám vào khuôn phân và tích cực tiêu hoá các chất dinh dưỡng có trong phân, làm rỗng toàn bộ khuôn phân, giúp phân thay đổi từ tình trạng khô cứng ban đầu chuyển thành xốp, mềm.

– Tạo màng sinh học giúp tăng độ nhớt cho khuôn phân giúp trẻ đi ngoài dễ dàng

Bacillus Subtilis trong TABO ROYAL là loài lợi khuẩn đặc hiệu với khả năng tạo màng sinh học thuộc dạng mạnh nhất trong chủng Bacillus. Lớp màng sinh học này bao bọc toàn bộ khuôn phân, làm tăng độ nhớt cho khuôn phân giúp khuôn phân trơn, nhẵn nên giúp bé đi ngoài dễ dàng ngay cả khi phân bé vẫn còn độ khô, cứng cao do tình trạng táo bón vẫn còn chưa hết hẳn.

Công dụng giúp bé đi ngoài dễ dàng ngay cả khi tình trạng Táo bón chưa hết hẳn “đặc biệt” này của Tabo Royal chưa phương pháp chữa Táo bón thông thường nào trên thị trường có được.

– Gia tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể

Lợi khuẩn Bacillus Subtilis, Bacillus Coagulans ngoài khả năng trực tiếp tiêu diệt các hại khuẩn thông qua cơ chế cạnh tranh thức ăn, cạnh tranh chỗ bám & tiết ra kháng sinh sinh học thì B. Subtilis, B. Coagulans còn kích thích cơ thể tổng hợp ra kháng thể IgA ngay trên bề mặt niêm mạc ruột/đại tràng, có tác dụng ức chế đối với các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập giúp làm hạn chế tình trạng bị Táo bón trở lại đồng thời làm gia tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể.

Các công dụng đặc biệt này của lợi khuẩn Bacillus giúp tình trạng táo bón của trẻ nhanh chóng được cải thiện. Khi phân đã có độ nhớt cao, đồng thời tình trạng phân đã mềm, xốp thì tình trạng Táo bón sẽ không còn

 1. TABO ROYAL là gì

TABO ROYAL là giải pháp sử dụng men vi sinh cao cấp thế hệ mới – 5.0: Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng giúp xử lý nhanh chóng, hiệu quả tình trạng Táo bón hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bào tử lợi khuẩn trong TABO ROYAL đã được Bộ Y Tế kiểm định về mặt chất lượng trước khi cho phép sản phẩm được bày bán tại các Nhà thuốc, siêu thị thuốc Tây trên toàn quốc. Hiện nay sản phẩm đã được phân phối chính thức tại Việt Nam vì vậy các mẹ thể tìm mua sản phẩm này cho bé rất dễ dàng.

 1. Thông tin sản phẩm TABO ROYAL

Tên sản phẩm: TABO ROYAL, Bào tử lợi khuẩn Anh Quốc TABO ROYAL, Bào tử lợi khuẩn TABO Royal, Lợi khuẩn TABO, Men vi sinh TABO, Men TABO, Men Anh quốc, Táo bón TABO

Quy cách: Hộp 20 ống 5ml

Thương hiệu: TABO ROYAL

Sở hữu thương hiệu & phân phối: Công Ty CP H&H GLOBAL VIỆT NAM

Thành phần: Gồm 3 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus Coagulans & nước cất vừa đủ

CÁCH DÙNG:

– Trẻ em 1-6 tuổi: 1-3 ống/ngày

– Trẻ em dưới 1 tuổi: Dùng theo hướng dẫn của Bác sỹ, dược sỹ (có thể dùng 1-2 ống/ngày)

– Phụ nữ có thai, cho con bú: 2-3 ống/ngày

– Người lớn: 2-4 ống/ngày

Uống trước hoặc sau ăn. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng, uống trực tiếp hoặc pha với nước, trà, sữa

Sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi

Sử dụng liên tục từ 3-5 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

Có thể nhìn thấy hạt nhỏ trong ống do sự tập trung các bào tử lợi khuẩn Bacillus. Điều đó chỉ ra rằng sản phẩm hoàn toàn không bị thay đổi chất lượng.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tư vấn khách hàng: 0866.639.600

CSKH H&H Global: 1900.8888.38

Giá bán: 390k/1 hộp. Mua combo 3 hộp giá 330k/1 hộp

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 1. Nhà thuốc & siêu thị thuốc Tây toàn quốc là điểm bán TABO ROYAL

Hiện nay, bào tử lợi khuẩn Anh quốc TABO ROYAL được phân phối chính hãng bởi Công Ty H&H GLOBAL VIỆT NAM, là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế tại VN.

Để tránh mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, bạn nên tìm và mua tại Nhà thuốc, siêu thị thuốc Tây lớn trên toàn quốc có đăng tải tại website TABOROYAL.VN

 1. Hướng dẫn sử dụng TABO ROYAL đúng cách

– Lắc đều ống, vặn nhẹ đầu ống trước khi uống trực tiếp. Với các trẻ sợ uống thuốc có thể pha với trà hoặc sữa trước khi uống

– Uống trước hoặc sau ăn đều được.

– Sản phẩm không có chống chỉ định, an toàn ở mức cao nhất cho người sử dụng, kể cả đối với các đối tượng nhạy cảm nhất về sức khoẻ là trẻ sơ sinh, bà mẹ đang mang thai, bà mẹ cho con bú

 1. Câu hỏi thường gặp

– Bé từ 0-12 tháng tuổi có sử dụng được không ?

Hoàn toàn sử dụng được. TABO ROYAL được chứng nhận an

toàn khi sử dụng cho mẹ bầu và các bé sơ sinh 0-3 tháng tuổi. TABO ROYAL hoàn toàn tinh khiết, chỉ gồm nước cất và 3 tỷ bào tử lợi khuẩn nhìn được bằng mắt thường nên không hề gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

– Dùng bao lâu thì có tác dụng ?

Thông thường, mẹ nên bổ sung theo liệu trình từ 3-4 tháng nhưng với những trẻ có lợi khuẩn và đề kháng kém thì nên sử dụng trong 5 tháng. Khi bắt đầu sử dụng, chỉ sau 7-14 ngày dùng liên tục, tình trạng của bé đã được cải thiện rõ rệt.

– Có an toàn không ? Dùng nhiều có bị nhờn thuốc không ?

Khác hẳn với các loại thuốc, TABO ROYAL bổ sung lợi khuẩn

cho hệ tiêu hóa giống như việc bổ sung sữa chua hàng ngày nhưng vượt trội hơn do tỷ lệ cao hơn phù hợp với mẹ & bé bị Táo bón, đồng thời, chứa  loại lợi khuẩn khỏe hơn, tinh khiết an toàn hơn cho người dùng

– Đang mang thai nên dùng không ?

Đây là sản phẩm được Bộ Y tế cho phép sử dụng cho bà mẹ

mang thai, cho con bú, cho trẻ sơ sinh và cho trẻ nhỏ do vậy TABO ROYAL rất an toàn. Bà bầu hoàn toàn có thể sử dụng để phòng và hỗ trợ xử lý tình trạng táo bón, vốn xảy ra rất phổ biến khi mang thai.

– Uống kết hợp với thuốc khác được không ?

Hoàn toàn được. Bổ sung bào tử lợi khuẩn trong TABO ROYAL

có tác dụng hiệp đồng, vừa giúp bảo vệ hệ lợi khuẩn trong ruột vừa giúp hấp thu thuốc tốt nhất.

– Giá bao nhiêu ?

Sản phẩm TABO ROYAL có giá niêm yết là 390,000đ/1 hộp.

– Có bán ở hiệu thuốc không ?

Hiện tại TABO ROYAL đang được bán tại các Nhà thuốc, các siêu thị thuốc Tây trên toàn quốc, được đăng tải chính thức tại website TABOROYAL.VN

 

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn khách hàng: 0866.639.600

CSKH H&H Global: 1900.8888.38

Số: 00329/2020/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Alobacsi.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sssssss