Bào tử lợi khuẩn công nghệ Anh Quốc xử lý táo bón nhanh chóng, an toàn cho trẻ

0 68

Suckhoedoisong.vn – Bổ sung bào tử lợi khuẩn để xử lý táo bón là giải pháp mới, đang được giới chuyên gia thế giới đánh giá cao, coi như một phương thuốc hữu hiệu giúp giải quyết hiệu quả tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ

Như thế nào thì gọi là bị táo bón?

Táo bón, hay còn gọi là bón, là tình trạng đại tiện khó hoặc đau rát và khoảng cách giữa các lần đại tiện kéo dài hơn bình thường. Trẻ được coi là bị táo bón khi đi đại tiện ít hơn 3 lần trong một tuần hoặc phân rắn, khô/cứng khiến phải rặn khó khăn để tống phân hoặc phân có màu thâm đen do lẫn máu trên bề mặt hoặc máu tươi, chủ yếu do hậu môn của bé bị nứt, tét dẫn đến tình trạng chảy máu.

Táo bón xảy ra rất phổ biến ở trẻ. Theo thống kê năm 2018, chỉ riêng tại bệnh viện Nhi Đồng 1 đã có tới 18.000 trẻ đến khám vì nguyên nhân táo bón.

Nguyên nhân khiến trẻ bị táo bón?

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng táo bón là do ăn nhiều thực phẩm khó tiêu hoá, thiếu enzyme tiêu hoá (chủ yếu do lợi khuẩn tiết ra – Lợi khuẩn tiết ra tới 3,000 loại enzym tiêu hoá) dẫn tới nồng độ enzyme không đủ, thức ăn được tiêu hóa không triệt để nên phân khô/cứng, khó đào thải ra ngoài hoặc gây tình trạng đau rát thậm chí gây chảy máu hậu môn do phân khô cứng chà xát trực tiếp vào thành hậu môn

Enzym tiêu hóa và cần bổ sung Enzyme tiêu hóa như thế nào cho thích hợp?

Thiếu enzym tiêu hoá là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới táo bón ở trẻ (ảnh minh hoạ)

Bào tử lợi khuẩn công nghệ Anh Quốc xử lý táo bón theo cơ chế nào ?

Với đa chủng bào tử lợi khuẩn gồm bacillus subtilis, bacillus clausii & bacillus coagulans với công thức bào chế Y Sinh Anh Quốc BBE hiện đại hàng đầu thế giới đã tạo nên tác dụng hiệp đồng, phát huy mạnh mẽ công dụng của từng chủng lợi khuẩn, giúp xử lý nhanh chóng tình trạng táo bón ở trẻ theo các cơ chế sau:

– Làm phân từ tình trạng khô cứng trở nên xốp, mềm

Bổ sung bào tử lợi khuẩn chủng bacillus giúp tăng nồng độ enzyme, khiến thức ăn tiêu hóa triệt để hơn khiến phân giảm tình trạng khô cứng.

Đặc biệt là lợi khuẩn bacillus subtilis với đặc tính “phàm ăn” hàng đầu sẽ bám vào khuôn phân và tích cực tiêu hoá các chất dinh dưỡng có trong phân, làm rỗng toàn bộ khuôn phân, giúp phân thay đổi từ tình trạng khô cứng ban đầu chuyển thành xốp, mềm.

– Tạo màng sinh học giúp tăng độ nhớt cho khuôn phân giúp trẻ đi ngoài dễ dàng

Bacillus subtilis trong bào tử lợi khuẩn là loại lợi khuẩn đặc hiệu với khả năng tạo màng sinh học thuộc dạng mạnh nhất trong chủng bacillus. Lớp màng sinh học này bao bọc toàn bộ khuôn phân, làm tăng độ nhớt cho khuôn phân giúp khuôn phân trơn, nhẵn nên giúp bé đi ngoài dễ dàng ngay cả khi phân bé vẫn còn độ khô, cứng cao do tình trạng táo bón vẫn còn chưa hết hẳn.

– Gia tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể

Lợi khuẩn bacillus subtilis, bacillus coagulans ngoài khả năng trực tiếp tiêu diệt các hại khuẩn thông qua cơ chế cạnh tranh thức ăn, cạnh tranh chỗ bám & tiết ra kháng sinh sinh học thì b. subtilis, b. coagulans còn kích thích cơ thể tổng hợp ra kháng thể IgA ngay trên bề mặt niêm mạc ruột/đại tràng, có tác dụng ức chế đối với các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập giúp làm hạn chế tình trạng bị táo bón trở lại đồng thời làm gia tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể.

Các công dụng đặc biệt này của lợi khuẩn bacillus giúp tình trạng táo bón của trẻ nhanh chóng được cải thiện. Khi phân đã có độ nhớt cao, đồng thời tình trạng phân đã mềm, xốp thì tình trạng Táo bón sẽ không còn

Kết quả hình ảnh cho lợi khuẩn bacillus

Lợi khuẩn chủng bacillus đem lại tác dụng nhanh chóng khi xử lý táo bón (ảnh minh hoạ)

Táo bón không gây nguy hiểm tới tính mạng của trẻ nhưng lại là bệnh rất phức tạp,  thời gian điều trị khá lâu dài. Do đó, bố mẹ cần trang bị cho mình những hiểu biết nhất định, tránh trường hợp để trẻ chuyển sang giai đoạn táo bón do tâm lý sợ đi cầu thì càng khó xử lý.

Bào tử lợi khuẩn SPO ROYAL

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn bacillus subtilis và bacillus clausii, được bào chế với công nghệ Y Sinh Anh Quốc BBE tân tiến có công thức vượt trội gồm 3 tỷ bào tử lợi khuẩn bacillus subtilis và bacillus clausiis trong ống hỗn dịch 5ml.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP H&H GLOBAL VIỆT NAM

Tư vấn khách hàng TABO ROYAL: 0866.659.500

CSKH H&H Global: 1900.8888.38

Số GPQC: 00329/2020/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Suckhoedoisong.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sssssss